• Tháng Tư 16, 2024

Ngày 31/3/2024, quận Bình Thạnh tổ chức phiên tòa giả định xét xử hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tuyên truyền phòng, chống tội phạm tại Nhà văn hóa Phường 25.

Tham dự có bà Nguyễn Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng Tư pháp/Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL quận; ông Đỗ Thanh Bình – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy phường; ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường; cùng hơn 50 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường tham dự.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại cơ sở về phòng, chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, góp phần tuyên truyền sâu rộng những nội dung các văn bản pháp luật về tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng internet mạng xã hội; nhận diện một số phương thức, thủ đoạn lừa đảo trên mạng để chiếm đoạt tài sản qua internet, qua mạng xã hội; cách thức xử lý khi trở thành nạn nhân của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bth ptgd phong chong toi pham p25.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL